[Báo Chí] Cẩm Y Thiên Hạ - Game online 3D kiếm hiệp bất ngờ cập bến Việt Nam

19h Ngày 26/12/2016 )

Cẩm Y Thiên Hạ là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp có nội dung gameplay phong phú. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở triều đại nhà Minh, tường thuật lại một giai đoạn biến động và đầy hỗn loạn của giang hồ, kết hợp với một nền tảng đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ.
Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì game online Cẩm Y Thiên Hạ đã chính thức cập bến Việt Nam. Hiện tại, trang Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/CamYThienHa/. Dự kiến, Cẩm Y Thiên Hạ sẽ sớm mở cửa đón người chơi ngay trong tháng 12 này.
Cẩm Y Thiên Hạ - Game online 3D kiếm hiệp bất ngờ cập bến Việt Nam
 
Về tổng thể, Cẩm Y Thiên Hạ là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp có nội dung gameplay phong phú. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở triều đại nhà Minh, tường thuật lại một giai đoạn biến động và đầy hỗn loạn của giang hồ, kết hợp với một nền tảng đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị cho game thủ.
Sản phẩm này được phát triển dựa trên một bộ engine 3D tự phát triển, tuy nhiên nó mang lại những hình ảnh khá tốt với các hiệu ứng chân thực cùng phong cách tả thực phù hợp cho nội dung võ hiệp của game. Mặc dù chưa thể so sánh với những sản phẩm game client 3D vốn được đầu tư vô cùng kỹ lương nhưng đủ để làm người chơi cảm thấy thỏa mãn so với những webgame 2D tràn lan trên thị trường hiện nay.
Cẩm Y Thiên Hạ - Game online 3D kiếm hiệp bất ngờ cập bến Việt Nam
 
Cẩm Y Thiên Hạ - Game online 3D kiếm hiệp bất ngờ cập bến Việt Nam
 
Hệ thống nghề nghiệp trong Cẩm Y Thiên Hạ bao gồm 4 lớp chính có Thiết Kỳ Môn với vai trò của một tanker khi có lực phòng ngự và lượng máu cao nhất, đóng vai trò rất quan trọng khi đi phụ bản hay đánh Boss.
Thiếu Lâm với năng lực gây sát thương cao thiên về hướng công kích pháp thuật, tuy nhiên lại có lực phòng ngự thấp. Huyền Âm Các là nghề nghiệp mang vai trò bổ trợ, phụ trách hồi máu chữa thương cho đồng đội, có vai trò không thể thiếu khi đi phụ bản. Cuối cùng là Cẩm Y Vệ với năng lực bộc kích, né tránh cao nhất trong mọi nghề nghiệp, thiên về cận chiến vật lý. Riêng Thiếu Lâm chỉ có thể chọn giới tính cố định là nam và Huyền Âm Các sẽ là nữ.
Cẩm Y Thiên Hạ - Game online 3D kiếm hiệp bất ngờ cập bến Việt Nam
Cẩm Y Thiên Hạ sẽ có một hệ thống cường hóa trang bị với 6 tính năng bao gồm: nâng cấp sao, khảm nạm bảo thạch, kích hoạt đồ bộ, điêu khắc phù văn, phân giải trang bị và nuốt trang bị.
Bên cạnh đó, sản phẩm này sẽ còn những hệ thống gameplay thú vị để người chơi khám phá như “kỳ kinh bát mạch” để nâng cao sức mạnh và thuộc tính nhân vật đồng thời mang lại hiệu ứng “song long hộ thể” rất đẹp bao quanh nhân vật. Hệ thống “tạng kỳ bảo hợp” đem lại nhiều loại vật phẩm phong phú ví như tọa kỵ, đồ thời trang, vũ khí.
Cẩm Y Thiên Hạ - Game online 3D kiếm hiệp bất ngờ cập bến Việt Nam
Cẩm Y Thiên Hạ sẽ còn có chiến trường PVP ác liệt dành cho những game thủ ưa thích chiến đấu, những phụ bản đầy thử thách người chơi và nhiều hoạt động hàng ngày với các phần thưởng hấp dẫn để người chơi tham gia.