[Báo chí] Game online Cẩm Y Thiên Hạ mở cửa tại Việt Nam ngày 28/12

19h Ngày 26/12/2016 )

Mới đây, game online Cẩm Y Thiên Hạ đã bất ngờ công bố mở cửa đón người chơi vào ngày thứ tư 28/12 tại Việt Nam. Được biết, đây là phiên bản mở cửa chính thức, không reset tại khoản.
Game online Cẩm Y Thiên Hạ mở cửa tại Việt Nam ngày 28/12
Ngoài việc chơi trực tiếp trên nền Web, game thủ có thể tải sẵn bản Mini Client cài đặt game ngay trên PC. Dung lượng bản Client của game khá nhẹ, rơi vào khoảng 60MB với độ ổn định tốt hơn.
Như đã giới thiệu từ trước, Cẩm Y Thiên Hạ là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp có nội dung gameplay phong phú. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở triều đại nhà Minh, tường thuật lại một giai đoạn biến động và đầy hỗn loạn của giang hồ, kết hợp với một nền tảng đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị cho game thủ.
Game online Cẩm Y Thiên Hạ mở cửa tại Việt Nam ngày 28/12
Sản phẩm này được phát triển dựa trên một bộ engine 3D tự phát triển, tuy nhiên nó mang lại những hình ảnh khá tốt với các hiệu ứng chân thực cùng phong cách tả thực phù hợp cho nội dung võ hiệp của game. Mặc dù chưa thể so sánh với những sản phẩm game client 3D vốn được đầu tư vô cùng kỹ lương nhưng đủ để làm người chơi cảm thấy thỏa mãn so với những webgame 2D tràn lan trên thị trường hiện nay.
Hệ thống nghề nghiệp trong Cẩm Y Thiên Hạ bao gồm 4 lớp chính có Thiết Kỳ Môn với vai trò của một tanker khi có lực phòng ngự và lượng máu cao nhất, đóng vai trò rất quan trọng khi đi phụ bản hay đánh Boss.
Cẩm Y Thiên Hạ sẽ có một hệ thống cường hóa trang bị với 6 tính năng bao gồm: nâng cấp sao, khảm nạm bảo thạch, kích hoạt đồ bộ, điêu khắc phù văn, phân giải trang bị và nuốt trang bị.
Bên cạnh đó, sản phẩm này sẽ còn những hệ thống gameplay thú vị để người chơi khám phá như “kỳ kinh bát mạch” để nâng cao sức mạnh và thuộc tính nhân vật đồng thời mang lại hiệu ứng “song long hộ thể” rất đẹp bao quanh nhân vật. Hệ thống “tạng kỳ bảo hợp” đem lại nhiều loại vật phẩm phong phú ví như tọa kỵ, đồ thời trang, vũ khí.
Game online Cẩm Y Thiên Hạ mở cửa tại Việt Nam ngày 28/12

Cẩm Y Thiên Hạ sẽ còn có chiến trường PVP ác liệt dành cho những game thủ ưa thích chiến đấu, những phụ bản đầy thử thách người chơi và nhiều hoạt động hàng ngày với các phần thưởng hấp dẫn để người chơi tham gia.