Chính thức khai mở ngày 28/12

22h Ngày 26/12/2016 )

 Quý đồng đạo thân mến,

 Sau một thời gian chuẩn bị, cuối cùng Cẩm Y Thiên Hạ cũng chính thức ấn định khai mở máy chủ đầu tiên - Toan Nghê vào 13h ngày 28/12.
 
Cẩm Y Thiên Hạ là web game nhập vai 3D cực kỳ gọn nhẹ với đồ họa vô cùng bắt mắt và sống động. Trò chơi lấy bối cảnh thời nhà Minh, dưới triều đại Hồng Vũ năm thứ 9, người chơi sẽ phải gia nhập một trong tứ đại môn phái để chống lại sự nổi lên của thế lực phản quân ngoài biên ải.
 
 

 

Hành trình chinh phục Cẩm Y Thiên Hạ bắt đầu với một trong 4 lớp nhân vật Thiết Kỳ Môn – Huyền Âm Các – Cẩm Y Vệ – Thiếu Lâm Tự khác biệt từ võ học đến trang bị đặc trưng và vai trò trong PvP.
 
 

 
 
Hòa mình vào thế giới kiếm hiệp đặc sắc, người chơi sẽ chìm đắm trong các hoạt động diễn ra liên tục không ngừng nghỉ mỗi ngày như Đại Loạn Đấu, Tranh đoạt Kỳ Phong Sơn, đánh bại boss thế giới, Công thành chiến 

Ngoài ra, người chơi sẽ sở hữu những cực phẩm quý hiếm, ngoại trang đẹp mắt thông qua các tính năng như Bảo hạp, Phụ bản, Tầm bảo, Dị lục, Long mạch
 
 

 
 

Một thế giới đầy ắp sự tranh đấu với vô vàn các sự kiện hấp dẫn diễn ra liên tục không ngừng nghỉ đang chờ đón những cao thủ hàng đầu chinh phục. Hãy chơi ngay để cảm nhận web game 3D đồ họa hàng đầu Việt Nam.
Link chơi game: tại đây
Hướng dẫn cài đặt: tại đây.